Chào mừng quý khách đến với website chính thức của Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp CON HEO VÀNG

Thăm dò ý kiến bà con

Bà con đã sử dụng sản phẩm CONHEOVÀNG. Theo bà con sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất?

Sản phẩm 151

Sản phẩm 001

Sản phẩm 333

Sản phẩm 9999

Tất cả các sản phẩm đậm đặc.

VIC hỗ trợ nông dân vượt bão giá...

Thứ ba - 02/08/2011 09:50

 

VIC HỖ TRỢ NÔNG DÂN VƯỢT BÃO GIÁ

Hiện nay, giá thức ăn chăn nuôi cao, giá bán gia súc, gia cầm thấp nên lợi nhuận các hộ chăn nuôi giảm đáng kể.

 

Bà Phạm Thị Bích Loan - chủ trang trại chăn nuôi ở thôn Khôi Vĩ Thượng, Quang Phục, Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết : Trước đây 90% số hộ trong xã nuôi gia súc. Thức ăn chủ yếu dùng trong chăn nuôi là cám Con Heo Vàng. Riêng trang trại nhà chị luôn duy trì nuôi 400 con lợn. Hiện nay do dịch bệnh, giá cả thức ăn cao nên số lượng lợn giảm xuống còn 200 con. Các trang trại tổng hợp do đầu tư trang trại lớn nên vẫn duy trì đàn gia súc, gia cầm nhưng giảm đáng kể so với trước. Còn các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ , do không có lãi đã bỏ chuồng để tìm công việc khác tại các khu công nghiệp.

 

Chị Vũ Thị Bé, một đại lý có thâm niên nhiều năm bán mặt hàng thức ăn chăn nuôi của hãng Con Heo Vàng ở xã Thiên Hương, huyện Tiên Lãng cho biết: Trước đây 90% các hộ trên địa bàn xã đều chăn nuôi gia súc, gia cầm nên nhu cầu về thức ăn chăn nuôi rất lớn. Ba năm trở lại đây, giá cả thức ăn chăn nuôi tăng cao nên nhiều hộ chăn nuôi bỏ chuồng..

 

Đồng hành cùng người chăn nuôi vượt qua cơn bão giá và thực hiện phương châm :chúng tôi là người Việt Nam - Mong người chăn nuôi Việt Nam có lãi!", Công ty TNHH Thương mại VIC đã thực hiện tiết kiệm trong sản xuất kinh doanh, tránh lãng phí nhằm hạ chi phí sản xuất, hạ giá thức ăn chăn nuôi. Bên cạnh đó, Công ty thực hiện nghiêm túc quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 để duy trì chất lượng sản xuất, giữ uy tín thương hiệu vàng trên trường.

 

Đối với người chăn nuôi, Công ty làm tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tư vấn kỹ thuật miễn phí, tổ chức các cuộc hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật, bán giảm giá cho người chăn nuôi, tặng thuốc Flomax cho hộ chăn nuôi khi gặp dịch bệnh, ,.....

 

 

 

Liên hệ trực tuyến

Liên kết website

DoanhNghiepHaiPhong.VN

Cổng thông tin về doanh nghiệp Hải Phòng