Chào mừng quý khách đến với website chính thức của Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp CON HEO VÀNG

Thăm dò ý kiến bà con

Bà con đã sử dụng sản phẩm CONHEOVÀNG. Theo bà con sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất?

Sản phẩm 151

Sản phẩm 001

Sản phẩm 333

Sản phẩm 9999

Tất cả các sản phẩm đậm đặc.

Thành công nhờ lựa chọn sản phẩm của VIC...

Thứ ba - 10/01/2012 10:56

Trong nhiều năm qua, Công ty VIC đã đưa ra thị trường khá nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ bà con trong chăn nuôi...

    Trong nhiều năm qua, Công ty VIC đã đưa ra thị trường khá nhiều loại sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ bà con trong chăn nuôi. Ngoài thức ăn cho heo, bà con chăn nuôi còn có thể lựa chọn sản phẩm của VIC trong việc chăn nuôi cá, ba ba cho hiệu quả kinhh tế cao, ổn định. Hiệu quả của sản phẩm đã được khảo nghiệm tại mô hình trang trại tổng hợp điển hình với quy mô 43.8ha của ông Nguyễn Gia Tôn ở thôn Quèn Thị, xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

 

    Trang trại của ông Tôn thường xuyên duy trì ở số lượng 2.500 con heo và đặc biệt nuôi cả heo rừng; chim trĩ, gà quý phi, gà ta khoảng 1.500 con. Hầu hết trang trại chỉ chăn nuôi những loại đặc biệt. Và gần chục năm nay, cứ vào mùa thu hoạch, các xe ôtô mối hàng tự đánh xe vào tận trang trại để thu mua.

 

    Qua nhiều năm làm trang trại chăn nuôi tổng hợp, ông Tôn đã sử dụng nhiều loại cám của các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, kể từ năm 2009, tìm hiểu thông tin thị trường, ông được biết Công ty VIC do ông Nguyến Hữu Lợi làm Tổng giám đốc là một đơn vị có sản xuất cả loại thức ăn phục vụ cho nuôi cá, ba ba có thương hiệu nên ông đã sử dụng cám của VIC thay thế loại cám trước đó trong nuôi cá và ba ba. Quán trình thay thế thức ăn cho vật nuôi, ông Tôn nhận thấy năng suất chăn nuôi đạt hiệu quả cao hơn hẳn so với các loại thức ăn trước đó đã sử dụng. Đặc biệt hơn cả là ngoài việc sản phẩm của VIC đạt chất lượng tốt, Công ty VIC còn thực hiện  rất nhiều chương trình hữu ích và thiết thực hỗ trợ cho nhiều hộ trang trại trong quá trình chăn nuôi. Điển hình là đối với trang trại của ông Tôn, một trang trại sử dụng lượng thức ăn chăn nuôi khá lớn. Riêng chi phí cám cho cá và ba ba một tháng cũng khoảng 15-20 triệu đồng. Chính vì vậy, thời gian qua nhờ có VIC tạo điều kiện nên trang trại của ông được mua cám trả chậm ở mức 500 triệu đồng phục vụ cho việc chăn nuôi.

 

    Ông Bạch Thanh Vàng - Chủ tịch Hội ND xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết: Mô hình trang trại của ông Nguyễn Gia Tôn ở thôn Quèn Thị là một mô hình điển hình của cả tỉnh Hòa Bình. Thời gian qua, có rất nhiều cá nhân, đơn vị tới địa phương liên hệ để thăm quan mô hình và học hỏi cách làm trang trại của ông Tôn.

Tác giả bài viết: Trần Phượng

Từ khóa: sản phẩm, vic
 

Liên hệ trực tuyến

Liên kết website

DoanhNghiepHaiPhong.VN

Cổng thông tin về doanh nghiệp Hải Phòng