Chào mừng quý khách đến với website chính thức của Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp CON HEO VÀNG

Thăm dò ý kiến bà con

Bà con đã sử dụng sản phẩm CONHEOVÀNG. Theo bà con sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất?

Sản phẩm 151

Sản phẩm 001

Sản phẩm 333

Sản phẩm 9999

Tất cả các sản phẩm đậm đặc.

Sản phẩm VIC góp phần phòng chống dịch tai xanh...

Thứ tư - 07/12/2011 09:30

Sử dụng công nghệ Con Heo Vàng giúp người chăn nuôi tiết kiệm được chi phí, tăng sức đề kháng với dịch bênh,...

Bệnh tai xanh là một trong những bệnh hay gặp ở heo do virus Parvovirus có DNA gây nên. Có nhiều biện pháp phòng và chống bệnh tai xanh ở heo, trong đó, nâng cao sức đề kháng là một trong những biện pháp cực kỳ quan trọng. Ngoài cho heo ăn đầy đủ chấy dinh dưỡng, cần bổ sung Vitamin E, C, B.

 

Trong quá trình chăn nuôi, sử dụng công nghệ Con Heo Vàng (ngâm ngũ cốc lên men lỏng bổ sung đậm đặc Con Heo Vàng) sẽ thường xuyên bổ sung Vitamin nói trên và có tác dụng ngừa, hạn chế bệnh.

 

Trong 5 năm xảy ra dịch tai xanh, Công ty TNHH Thương mại VIC đã khảo sát tại rất nhiều hộ chăn nuôi và tổ hợp chăn nuôi trên địa bàn nhiều tỉnh thành. Cụ thể năm 2008, tại tổ hợp chăn nuôi Thiệu Long, Thiệu Thành, Thiệu Phú (Thanh Hoá), khi cả tỉnh có hơn 30.000 vạn heo mắc bệnh tai xanh buộc phải tiêu huỷ thì trong tổng số 500 con của tổ hợp chỉ có 4 con heo mắc bệnh. Ngay sau đó, tổ đã điều trị khỏi 2 con. Năm 2010, ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên khi heo ở các huyện lân cận mặc bệnh hàng loạt thì hộ anh Nguyễn Văn Kiên (nuôi trên 100 con)có 30 con nuôi bằng cám viên bị bệnh và chết. Số còn lại, anh Kiên sử dụng công nghệ Con Heo Vàng thì heo phát triển bình thường và không mắc bệnh.

 

Sử dụng Công nghệ Con Heo Vàng còn giúp người chăn nuôi tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành 3-5triệu đồng/tấn heo hơi so với sử dụng hỗn hợp viên hoàn chỉnh; tăng sức đề kháng với dịch bệnh, tăng khả năng tiêu hoá, chất lượng thịt heo thơm ngon, tỷ lệ móc hàm tăng 3-5%, tỷ lệ nạc tăng 2-3%.

 

 

Liên hệ trực tuyến

Liên kết website

DoanhNghiepHaiPhong.VN

Cổng thông tin về doanh nghiệp Hải Phòng