Chào mừng quý khách đến với website chính thức của Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp CON HEO VÀNG

Thăm dò ý kiến bà con

Bà con đã sử dụng sản phẩm CONHEOVÀNG. Theo bà con sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất?

Sản phẩm 151

Sản phẩm 001

Sản phẩm 333

Sản phẩm 9999

Tất cả các sản phẩm đậm đặc.

Nhà máy tại Nghệ An...

Thứ tư - 15/12/2010 09:28

Trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, hôm nay tại đây, đất Sông Lam địa linh nhân kiệt mang truyền thống cách mạng hào hùng, công ty TNHH thương mại VIC long trọng tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp “Con heo vàng“ tại Nghệ An vào hoạt động.

 

Nhà máy Thực phẩm gia súc cao cấp Con Heo Vàng Nghệ An

Đ/c: Khu CN Nam Cấm- Nghi Xá - Nghi Lộc - Nghệ An

ĐT: 0383.791279             Fax: 0383.791277

 

 

     Trong buổi lễ khánh thành nhà máy Con Heo Vàng Nghệ An, Ông Nguyễn Hữu Lợi - Tổng giám đốc công ty đọc diễn văn khánh thành nhà máy, dưới đây nội dung diễn văn:

 

 

Kính thưa các vị khách quý!

     Trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, hôm nay tại đây, đất Sông Lam địa linh nhân kiệt mang truyền thống cách mạng hào hùng, công ty TNHH thương mại VIC long trọng tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp “Con heo vàng“ tại Nghệ An vào hoạt động. Thay mặt cán bộ công nhân viên công ty, tôi nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của các quý vị khách trong ngày vui hôm nay.


Kính thưa các vị khách quý!
      Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp 100% vốn của người Việt Nam được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1999 theo quyết định số 095 GP/ TLDN của UBND thành phố Hải Phòng với ngành nghề chính là sản xuất thức ăn gia súc phục vụ người chăn nuôi.
Những ngày đầu thành lập, công ty TNHH thương mại VIC gặp rất nhiều khó khăn. Quá trình sản xuất kinh doanh gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ của các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn của nước ngoài, với tâm lý sính hàng ngoại của người Việt Nam: Cơ sở hạ tầng kỹ thuật yếu kém, nhà xưởng phải đi thuê, nhân công ít ỏi, số vốn đầu tư cho sản xuất kinh doanh chỉ vài chục triệu đồng, phương tiện vận chuyển thiếu thốn, sản lượng tiêu thụ chỉ vài chục tấn/ tháng. Nhưng bằng sự quyết tâm vươn lên của tập thể công nhân viên toàn công ty cộng với sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng, sự thay đổi về cơ chế chính sách đã giúp chúng tôi từng bước vượt qua khó khăn và phát triển như ngày hôm nay.


     Qua 6 năm xây dựng, công ty đã liên tục phát triển, với mục tiêu để có những sản phẩm chất lượng cao, thực sự vì người nông dân, cán bộ và nhân viên công ty luôn luôn quan tâm tới lợi ích thiết thực của người nông dân. Được sự ủng hộ , mến mộ của người chăn nuôi trên khắp mọi miền đất nước, quy mô sản xuất kinh doanh của công ty ngày một phát triển, nhà máy thực phẩm gia súc “ Con heo vàng“ tại Hải Phòng với công suất 90.000 tấn/ năm đã hoạt động có hiệu quả. Sản phẩm “ Con heo vàng“ thực sự chiếm được sự tin dùng của khách hàng. Sản lượng tiêu thụ không ngừng tăng trưởng qua các năm: Tốc độ tăng trưởng 6 năm là 15 lần, năm sau cao hơn năm trước từ 50 - 100%.
- Năm 2005 đạt trên 60.000 tấn đậm đặc và trên 10.000 tấn hỗn hợp, doanh số đạt trên 505 tỷ đồng.
- Nộp ngân sách 23 tỷ đồng, đảm bảo công ăn việc làm thường xuyên cho gần 500 cán bộ công nhân viên với thu nhập bình quân khoảng trên 1.5 triệu đồng / người/ tháng và tham gia đóng bảo hiểm xã hội cho người lao động, đời sống cán bộ công nhân viên thường xuyên được cải thiện. Để đáp ứng xu thế tiêu dùng thực phẩm sạch của xã hội, công ty đã tiến hành đưa ra sản phẩm mới mang thương hiệu “ Ông Tiên“ là sản phẩm sạch có sử dụng thảo dược. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sản phẩm đã chiếm được sự tin cậy của người chăn nuôi. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn làm tốt công tác xã hội, coi đó là trách nhiệm công dân. Trong những năm qua bằng các hoạt động cụ thể của mình như: Tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, xoá nhà tranh, phụng dưỡng người có công, tặng học bổng con em nông dân nghèo học giỏi, năm 2004 công ty đã dành ra hàng trăm triệu đồng tặng 3000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo để họ có điều kiện khám chữa bệnh miễn phí tại các trung tâm và cơ sở y tế, tham gia tích cực cùng các địa phương trong việc tu tạo và bảo tồn các công trình văn hoá tâm linh. Với tinh thần lá lành đùm lá rách của người Việt, “ Con heo vàng “ luôn mong muốn và sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa để người dân Việt từng bước cải thiện cuộc sống.


      Bằng sự phấn đấu của mình, công ty đã được thưởng nhiều bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng, Bộ thương mại , Bộ khoa học công nghệ, được tổ chức TUVCERT - Cộng hoà liên bang Đức trao chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2000, hai lần được tặng giải thưởng chất lượng VN, thương hiệu uy tín, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, trung ương HND VN trao tặng huy chương vì sự nghiệp giai cấp nông dân VN.


        Phương châm sản xuất kinh doanh của công ty là:


      "Chúng tôi là người Việt Nam
Mong người chăn nuôi Việt Nam có lãi"


      Người chăn nuôi có lãi - Đó là mục tiêu xuyên suốt mà “ Con heo vàng “ đã và đang thực hiện. Minh chứng bằng việc mỗi năm nhà máy dành 4 tỷ đồng cho chuyển giao khoa học kỹ thuật miễn phí để giúp người chăn nuôi biết cách làm con giống - Giống tốt là tiền đề để chăn nuôi có lãi. Vấn đề chuyển giao khoa học kỹ thuật chúng tôi phối hợp với trung ương HND Việt Nam và cấp hội các tỉnh, huyện. Trong ngày vui hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn các cấp hội từ Trung ương đến địa phương đã cùng chung sức với “ Con heo vàng “ đưa khoa học kỹ thuật đến tay người nông dân để chăn nuôi có giá thành thức ăn không quá 9000 đồng/ kg thịt lợn tăng trọng.


      “ Con heo vàng “ có đội ngũ cộng tác viên là bác sỹ thú y sẵn sàng hỗ trợ người chăn nuôi khi gặp khó khăn, luôn cam kết hỗ trợ tối đa 20% thiệt hại cho người chăn nuôi khi gặp rủi ro về dịch bệnh. Đặc biệt là dịch cúm gia cầm năm 2005 công ty đã hỗ trợ người chăn nuôi 6000 đ/ con gia cầm bị tiêu huỷ trong vùng dịch.


Một công ty duy nhất có trách nhiệm đến cùng về chất lượng sản phẩm với người chăn nuôi “ Con heo vàng “ cam kết:


Khảo nghiệm đậm đặc - Thua thiệt đền 1 thành 2
Sản phẩm lỗi - Đổi 1 thành 2


      Để có sản phẩm chất lưọng cao, công ty phải quan tâm tới rất nhiều khâu trong quá trình sản xuất từ việc nhập nguyên liệu, giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất đến kiểm tra thành phẩm sản xuất ra. Chính vì vậy chỉ sau 6 năm “ Con heo vàng“ đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Riêng đối với các tỉnh Miền Trung và Nghệ An đã đạt được tốc độ tăng trưởng cao từ vài chục tấn năm 2004 đến nay đã đạt trên 300 tấn đậm đặc/ tháng và gần 100 tấn thức ăn hỗn hợp.


      Thành công này có sự đóng góp của các nhà phân phối và gần 4000 đại lý bán lẻ trên cả nước, đặc biệt có sự đóng góp tích cực của các đại lý Miền Trung và sự đóng góp của các bạn hàng cung cấp nguyên liệu, kỹ thuật trong và ngoài nước, tất cả đã có mặt chung vui trong ngày hôm nay. Xin chúc mừng và cảm ơn!


      Xin cảm ơn những người nông dân chăn nuôi đã sử dụng sản phẩm “ Con heo vàng “ và đặc biệt là những người nông dân quê hương cách mạng Nghệ An.


      Xuất phát từ triển vọng của thị trường thức ăn gia súc của các tỉnh Miền Trung và Nghệ An là địa bàn rộng, có tiềm năng phát triển kinh tế trang trại, dân cư chủ yếu sống bằng nghề nông lại có nguyền nguyên liệu dồi dào phục vụ sản xuất thức ăn chăn nuôi, có cửa khẩu lưu thông với nước bạn Lào, đầu tư vào khu vực này là để giảm chi phí và hạ giá thành sản phẩm để nâng cao lợi nhuận cho người chăn nuôi. Chính vì vậy, công ty đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp Con heo vàng tại Nghệ An nhằm phục vụ người chăn nuôi kịp thời, có hiệu quả, tạo công văn việc làm cho lao động địa phương, đóng góp cho ngân sách tỉnh.


      Với mục tiêu xã hội hoá sở hữu toàn dân, người công nhân và đại lý Nghệ An có thêm cơ hội trở thành những chủ nhân của nhà máy, hàng năm công ty dành hàng tỷ đồng để thưởng cổ phần cho những công nhân và đại lý tích cực đóng góp cho sự phát triển của nhà máy.


Kính thưa các vị khách quý!


      Ngày 20/3/2004 công ty chính thức được UBND tỉnh Nghệ An đồng ý cấp phép đầu tư xây dựng nhà máy trên diện tích 30.000 m2 với công suất 60.000 tấn / năm với tổng kinh phí đầu tư 20 tỷ đồng tại khu công nghiệp Nam Cấm. Trong quá trình đầu tư xây dựng nhà máy, chúng tôi đã nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ tận tình, có hiệu quả của tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Nghệ An, Ban quản lý khu công nghiệp, xí nghiệp hạ tầng, huyện Nghi Lộc, xã Nghi Xá cùng các sở ban ngành có liên quan. Đến nay, sau 8 tháng thi công, tất cả các hạng mục của nhà máy gồm: Xưởng sản xuất và nhà kho với diện tích 4000 m2, khu nhà điều hành 2 tầng có diện tích 400 m2, khu nhà ăn ở của cán bộ công nhân viên 2 tầng có diện tích 600 m2 khá tiện nghi đã hoàn tất và đi vào sử dụng, dây truyền máy móc chính được nhập khẩu, phần còn lại do các kỹ sư Việt Nam tự sản xuất và lắp ráp đã được nghiệm thu chạy thủ đạt yêu cầu. Khi nhà máy hoạt động chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương, đặc biệt là HND tỉnh, Trung tâm khuyến nông tỉnh và các sở ban ngành của tỉnh để nhà máy không ngừng phát triển góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn tỉnh nhà.


      Trong chiến lược đưa thương hiệu “ Con heo vàng “ tới tay nông dân cả nước, năm 2006 công ty tiếp tục xây dựng và đưa 2 nhà máy tại Đồng Tháp và Quy Nhơn vào hoạt động và năm 2007 sẽ đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động.


      Sự có mặt của nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp “ Con heo vàng “ tại Nghệ An một lần nữa:
- Khẳng định “ Con heo vàng “ - Thương hiệu VN trong lòng người dân Việt
- Khẳng đinh xu hướng Người VN dùng hàng VN là góp phần vào xây dựng đất nước, xây dựng tương lai của chính con em mình.


       Minh chứng cho trí tuệ VN, lòng tự hào dân tộc, chúng ta đủ khả năng hoà nhập vào thị trường thế giới, không thua kém các công ty nước ngoài.


      Với ý nghĩa đó, tôi xin tuyên bố: Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp Con heo vàng Nghệ An chính thức khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày hôm nay.


      Một lần nữa xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và chúc sức khoẻ tới các vị lãnh đạo trung ường và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí phát thanh truyền hình, các đơn vị bạn, các nhà phân phối cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và các quý vị khách quý có mặt tại đây.


Xin chúc các quý vị đại biểu“ Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành công !“
Xin trân trọng cảm ơn!

 


 

 

Liên hệ trực tuyến

Liên kết website

DoanhNghiepHaiPhong.VN

Cổng thông tin về doanh nghiệp Hải Phòng