Chào mừng quý khách đến với website chính thức của Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp CON HEO VÀNG

Thăm dò ý kiến bà con

Bà con đã sử dụng sản phẩm CONHEOVÀNG. Theo bà con sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất?

Sản phẩm 151

Sản phẩm 001

Sản phẩm 333

Sản phẩm 9999

Tất cả các sản phẩm đậm đặc.

Triển khai hệ thống ISO 9001:2008 và 14001:2004...

Thứ năm - 07/04/2011 14:12

Công ty triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 kể từ ngày 01/04/2011

Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy Thực phẩm gia súc cao cấp Con Heo Vàng là 1 trong số ít các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc tại Việt nam, đuợc người chăn nuôi Việt Nam tin dùng và được bình chọn là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng và nhiều giải thưởng khác

Thương Hiệu Con Heo Vàng - Một thương hiệu Việt nam 100%, được thành lập từ năm 1999 với mong muốn giúp người chăn nuôi biến con lợn tích cóp hàng ngày thành con lợn vàng cho người nông dân, giúp người nông dân chân lấm tay bùn hàng ngàn năm thoát cảnh nghèo khó. Từ đó chúng tôi xác định phương châm xuyên suốt của Con Heo Vàng là:

Chúng tôi là người Việt nam

Mong người chăn nuôi Việt Nam có lãi!

Và đó cũng là điều mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Để minh chứng cho phương châm đó, chúng tôi quyết định đưa ra 3 cam kết vàng mà chỉ duy nhất một thương hiệu Việt Nam dám làm mà không một thương hiệu nước ngoài nào có được. Đó là:

- Con Heo Vàng -  Chất lượng vàng: Nếu khảo nghiệm đậm đặc thua 1 đền thành 2

- Trách nhiệm Vàng: lỗi sản phẩm đổi 1 thành 2

- Chia sẻ vàng: Hỗ trợ tối đa 20% thiệt hại nếu gặp rủi ro dịch bệnh

Với quyết tâm cao nhất của tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy TPGS cao cấp Con Heo Vàng thực hiện việc cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và triển khai áp dụng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 kể từ ngày 01/04/2011.

Công ty có riêng một cam kết chính sách chất lượng, môi trường và mục tiêu, chỉ tiêu chất lượng môi trường cho từng năm đồng thời luôn lắng nghe ý kiến từ người tiêu dùng để tự hoàn thiện mình. Với tâm niệm "Lời góp ý là vàng" rất mong nhận được lơờ góp ý từ các cơ quan ban ngành, các tập thể, cá nhân đặc biệt là của ông bà, cô bác, anh chị đã và đang sử dụng sản phẩm Con Heo Vàng

Xin được trích dẫn toàn bộ nội dung chính sách chất lượng, môi trường và Mục tiêu, chỉ tiêu chất lượng, môi trường của Công ty.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Với phương châm:

Tận tâm phục vụ khách hàng với          :  Tinh thần trách nhiệm cao.

Cung cấp sản phẩm chính hãng với      :  Chất lượng cao, Giá cả hợp lý.

Luôn phấn đấu để trở thành                 :  Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thương mại VIC cam kết:

  • Đứng vị trí là một nhà sản xuất, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Là một nhà kinh doanh, uy tín và tinh thần trách nhiệm là cái giúp chúng tôi có thể tồn tại.
  • Vai trò một nhà cung cấp dịch vụ, những sản phẩm mà chỉ có sự tận tâm, tận lực chúng tôi mới thể hiện rõ tính chất và giá trị của nó.

Để hiện thực hoá được chúng tôi sẽ:

  • Không ngừng Đầu Tưxây dựng, mở rộng quy mô sản xuất, thiết bị, năng lực nguồn nhân lực, cải tiến phương cách quản lý nhằm cung ứng các giải pháp công nghệ tiên tiến cho sản xuất thức ăn gia súc thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
  • Đáp ứng yêu cầu Pháp luật và các Quy định thích hợp khác liên quan đến các tác động môi trường của Công ty.
  • Đảm bảo đủ nguồn lực cần thiết để thực hiện, điều hành sản xuất và con người nhằm giảm thiểu tác động đáng kể đến môi trường.
  • Liên tục cải tiến Hệ thống nhằm giảm tiêu hao tài nguyên đặc biệt là nguyên vật liệu, năng lượng và nước; Nâng cao hiệu quả hoạt động trong xử lý, phân loại chất thải và ngăn ngừa ô nhiễm.
  • Tổ chức Quản Lý, Điều Hành khoa học mọi phương diện hoạt động sản xuất, kinh doanh. Vận hành, duy trì và cải tiến thường xuyên hiệu lực hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14001:2004.

MỤC TIÊU CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG, MÔI TRƯỜNG:

Tập thể CBCNV quyết tâm phấn đấu:

  1. Phấn đấu nâng cao sản lượng năm 2011 đạt gấp 1,5 lần so với năm 2010.

      2. Giảm tỉ lệ phi hao trong quá trình sản xuất :

            + Nguyên liệu :

                     + Cho phép tiêu hao 0.5% trong tổng số 100% khối lượng nguyên liệu.

                     + 100% nguyên liệu được phân loại chính xác theo đúng yêu cầu sản phẩm.

            + Điện tiêu thụ :

                        + Giảm 10% lượng điện tiêu thụ so với năm 2010.

3. Xác định mức độ ô nhiễm dựa trên hiện trạng thực tế của Công ty để quản lý tốt hơn lượng chất thải rắn, khí thải, nước thải, vệ sinh môi trường, an toàn lao động và tạo màu xanh cảnh quan trong toàn bộ các khu vực thuộc Công ty.

4. Đào tạo 100% công nhân lao động trực tiếp thấu hiểu về vệ sinh môi trường và an toàn lao động tại các vị trí làm việc có liên quan đảm bảo quản lý môi trường tốt hơn và thấu hiểu sự cần thiết phải bảo vệ môi trường lao động trong toàn Công ty.

 

 

Liên hệ trực tuyến

Liên kết website

DoanhNghiepHaiPhong.VN

Cổng thông tin về doanh nghiệp Hải Phòng