Chào mừng quý khách đến với website chính thức của Công ty TNHH Thương mại VIC - Nhà máy thực phẩm gia súc cao cấp CON HEO VÀNG

Thăm dò ý kiến bà con

Bà con đã sử dụng sản phẩm CONHEOVÀNG. Theo bà con sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất?

Sản phẩm 151

Sản phẩm 001

Sản phẩm 333

Sản phẩm 9999

Tất cả các sản phẩm đậm đặc.


Mạng lưới phân phối

 

Sản phẩm của nhà máy được phân phối trực tiếp tới gần 1.100 đại lý bán lẻ tại các tỉnh: Hà Tây, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Bắc Giang.
Hệ thống mạng lưới chăm sóc khách hàng cũng được triển khai rộng khắp ở các tỉnh nhằm hỗ trợ về dịch vụ cho người chăn nuôi, hỗ trợ cho các nhà phân phối, từng bước tiếp cận tới người chăn nuôi rộng hơn, sâu hơn với phương châm giúp người chăn nuôi chính là giúp nhà sản xuất.

Với 15 xe ô tô phục vụ cho công tác dịch vụ sau bán hàng là điều kiện tốt để người tiêu dùng có điều kiện được hưởng lợi từ dịch vụ này. Với mục tiêu sát cánh cùng người chăn nuôi, các bác sỹ thú y của nhà máy sẽ có mặt chậm nhất sau 3 h để giúp người chăn nuôi khắc phục dịch bệnh.
Sản phẩm của nhà máy hiện có mặt ở hầu khắp các tỉnh miền Bắc và một phần Bắc Trung Bộ. Công ty luôn xác định ngoài việc có sản phẩm tốt thì việc xây dựng các kênh phân phối sản phẩm là hết sức quan trọng đảm bảo sản phẩm của nhà máy tới người tiêu dùng một cách thuận tiện.
 
Kênh phân phối qua hệ thống cấp I Sản phẩm của nhà máy được phân phối qua 27 đại lý cấp I (tương ứng khoảng 2400 đại lý bán lẻ) trên gần 20 tỉnh thành Phía Bắc, sản phẩm “Con heo vàng” không chỉ có mặt ở các vùng có mật độ chăn nuôi cao mà còn có mặt ở các tỉnh trung du miền núi như: Tuyên Quang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Lào Cai, Lai Châu,Yên Bái,Sơn La... 
Hình ảnh
 

Liên hệ trực tuyến

Liên kết website

DoanhNghiepHaiPhong.VN

Cổng thông tin về doanh nghiệp Hải Phòng